Hãng xe Land rover hẳn là một hãng xe không còn quá xa lạ với nhiều người chúng ta, khi mà chỉ cần nghe đến cái tên “ Land rover ” là chúng ta đều nhận ra đây là một hãng xe hạng sang, sở hữu một loạt các dòng xe Range Rover đẳng cấp thời thượng, sang trọng và đắt giá. Nhưng có lẽ nhiều người trong chúng ta gần như chỉ biết đến “ một phần ” nhỏ về hãng xe nổi tiểng này qua những mẫu xe đình đám, sang trọng đó. Vậy còn những điều gì “ nổi bật ” về hãng xe land rover nổi tiếng này bạn đang muốn biết, hãy theo dõi bào viết này của https://xemohinhtinh.com/ để hiểu hơn về hãng siêu xe nổi tiếng này nhé.

Hãng xe Land rover hình thành từ khi nào?

Hãng xe land rover ra đời ở Anh Quốc hẳn chúng ta ai cung biết, nhưng bắt nguồn từ đâu mà land rover xuất hiện thì chúng ta gần như đều không hay biết.

Hãng xe land rover chính là một loại xe thuộc công ty xe hơi Rover ở nước Anh, loại xe land rover đầu tiên được ra đời là do sự thiết kế từ anh em nhà Wilks, tên là Spencer và Maurice, sau khi hoàn thành xong bản thiết kế, loại xe đầu tiên mang tên land rover được đưa vào sản xuất vào năm 1948.

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, hãng xe Land rover đã luôn khẳn định được thương hiệu của mình. Và sự cá tính, bền bỉ, mạnh mẽ  và tiện nghi, sang trọng luôn là một “ vũ khí tối thượng ” mà hãng xe Land rover luôn hướng tới.

Dòng xe tiêu biểu nhất của hãng xe Land rover là gì?

Chắc chắn, nếu là một người yêu thích những chiếc xe có kiểu dáng thiết kế sang trọng, lịch thiệp, đẳng cấp thì không thể nào không biết đến dòng xe Ranger Rover đúng không. Đây chính là một dòng xe tiêu biểu nhất giúp tạo dựng thương hiệu của hãng xe Land rover so với các thương hiệu xe nổi tiếng khác trên thị trường.

Dòng xe Ranger Rover là một dòng xe tiên tiến của thương hiệu Land Rover, dòng xe này được trang bị công suất vô cùng mạnh mẽ, khi có đến 305 – 400 mã lực. Nổi bật nhất, phiên bản xe Ranger Rover 2007 còn có khả năng vượt mọi địa hình, kể cả những địa hình được cho là “ hiểm trở ” một cách vô cùng dễ dàng.

Bởi vậy mà Ranger Rover được đánh giá là dòng xe sang trọng nhất, cải tiến và hoàn thiện nhất của hãng xe Land rover.

Hãng xe Land rover – thương hiệu xe luôn quan tâm đến môi trường

Hãng xe Land Rover ngoài thực hiện việc thực hiện các chiến lược kinh doanh của mình để càng ngày thương hiệu Land Rover của mình càng nổi tiếng, có số lượng mua xe tăng cao thì cũng không hề quên đến trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến môi trường và xã hội của mình.

Khi trách nhiệm, sự quan tâm đặc biệt đến môi trường luôn là một phần trong các triết lý kinh doanh của Land rover, bởi đó chính là một phần cốt lõi tạo nên những giá trị cốt lõi tạo dưng lên thương hiệu của hãng. Land Rover luôn đặt ra cho mình các mục tiêu cải thiện, tiến trình giám sát, để làm sao cố gắng đạt được mục tiêu sản xuất ra được một loại xe hơi có thể vừa tiết kiệm được nhiên liệu mà vừa làm trong sạch được môi trường.

Thêm đó, những chính sách liên quan đến việc cải thiện môi trường luôn được mở rộng hơn, và công ty luôn xem xét đến việc sản xuất ra những kiểu xe có thể tái chế trong quá trình sản xuất để có thể không gây ảnh hưởng đến môi trường. Và hiện nay, mỗi một chiếc xe của hãng xe Land Rover đều được được thiết kế để có thể tái ché được ít nhất ở mức là 85%.