Mô hình xe Lamborghini Aventador LP 700-4 được thiết kế giống thật với nguyên mẫu thông qua các đường nét mô phỏng tinh tế chi tiết nội và ngoại thất. Đây được coi là một trong những mẫu mô hình siêu xe được những người chơi khao khát nhất hiện nay. Nhờ thiết kế kiểu dáng bắt mắt, đẳng cấp, tính năng hoạt động mạnh mẽ mà mô hình xe Lamborghini Aventador đang được săn đón nhất hiện nay.

Trở thành nguồn cảm hứng để những nhà sản xuất tạo ra các mẫu siêu xe mô hình đắt nhất thế giới, xe mô hình Lamborghini Aventador LP 700-4 đem đến cho người chơi với các kích cỡ phổ biến nhất là 1:18 và 1:24. Với mỗi kích thước, sản phẩm sẽ sở hữu những đặc điểm riêng biệt.

Mô hình xe Lamborghini Aventador được nhiều người yêu thích
Mô hình xe Lamborghini Aventador được nhiều người yêu thích

Với sản phẩm mô hình xe Lamborghini Aventador LP 700-4 tỉ lệ 1:18

+ Tên sản phẩm: Lamborghini Aventador LP 700-4

+ Hãng sản xuất: RASTAR – TRUNG QUỐC

+ Tỉ lệ: 1:18 (kích thước xe mô hình nhỏ hơn xe thật 18 lần)

+ Kích thước hộp xe: chiều dài 33cm, chiều rộng 16cm và chiều cao 13cm

+ Chất liệu: Hợp kim, nhựa cứng ABS và cao su

Mô hình xe Lamborghini Aventador LP 700-4 tỉ lệ 1:18 sở hữu những đặc điểm nổi bật.

+ Nhà sản xuất RASTAR đã thể hiện mô hình siêu xe một cách tinh xảo và chi tiết để sản phẩm trở nên tinh tế, đẳng cấp như thật. Các đường nét mô phỏng được sơn tĩnh điện nên sẽ trở thành món đồ trang trí nhỏ nhắn thú vị trong phòng khách, showroom hay phòng làm việc…

Mô hình xe Lamborghini Aventador LP 700-4 tỉ lệ 1:18 sử dụng nhựa resin hoặc chất liệu hợp kim nguyên khối cho toàn bộ khung xe, nội thất xe được sản xuất bằng nhựa ABS và phần lốp xe được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, mạ crom dành cho các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt bằng kim loại của xe mô hình Lamborghini Aventador.

Với sản phẩm mô hình xe Lamborghini Aventador LP 700-4 tỉ lệ 1:24

Mô hình xe Lamborghini Aventador LP 700-4 tỉ lệ 1:24 cũng được khá nhiều người chơi mong muốn tìm kiếm sở hữu để làm phong phú thêm bộ sưu tập xe mô hình của mình. Chi tiết sản phẩm:

Mô hình xe Lamborghini Aventador Lp700 1:24
Mô hình xe Lamborghini Aventador Lp700 1:24 màu trắng

+ Tên sản phẩm: Lamborghini Aventador LP 700-4

+ Hãng sản xuất: WELLY

+ Tỉ lệ: 1:24 (kích thước xe mô hình nhỏ hơn 24 lần so với xe thật)

+ Kích thước hộp: Chiều dài 25cm, chiều rộng 13cm và chiều cao 11cm

+ Chất liệu: Hợp kim cao cấp, nhựa cứng ABS, cao su

Sản phẩm mô hình xe Lamborghini Aventador LP 700-4 tỉ lệ 1:24 mô phỏng chi tiết theo đúng phiên bản xe thật. Khung thân xe được sơn tĩnh điện theo quy trình tự động nên đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn về chất lượng để đem đến những các sản phẩm hoàn hảo. Với kích thước này không chỉ giúp bộ sưu tập xe mô hình của người chơi thêm độc đáo, thú vị mà còn thích hợp để trưng bày ở mọi không gian.

Chất liệu mô hình xe Lamborghini Aventador LP 700-4 tỉ lệ 1:24 đúc bằng kim loại nguyên khối cho phần thân, các chi tiết nội thất và lốp xee được làm từ cao su tự nhiên, lưới tản nhiệt và ống xả được nhà sản xuất thực hiện xi bóng, các chi tiết kính chắn gió cùng với đèn được làm từ chất liệu mica cao cấp.

Để có thể chiêm ngưỡng và sở hữu cho mình xe mô hình Lamborghini Aventador LP 700-4 theo từng tỉ lệ khác nhau bạn hãy nhanh chóng đến với Xemohinhtinh.com. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe thuộc dòng Lamborghini Aventador mới nhất, tư vẫn giúp bạn lựa chọn sản phẩm với kích thước như ý trong một mức giá thành phù hợp.

http://xemohinhtinh.com/ luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng về các mẫu mô hình xe Lamborghini Aventador mới nhất.