Hãng xe BMW đã miêu tả chiếc M4 GTS là phiên bản với “công nghệ độc quyền giúp nâng cao tiềm năng của M4 Coupe lên một tầm cao mới”. Tất cả đã tạo nên một vẻ bề ngoài vô cùng hoành tráng và thu hút của siêu xe này. Hôm nay hãy cùng mohinhxetinh.com  khui hộp xe BMW mô hình tĩnh M4 Gts để xem nó có lộng lẫy giống như phiên bản ngoài đời không nhé.

BMW M4 GTS – chiến binh đường phố

Khoan nói tới mô hình xe BMW M4 GTS, chúng ta hãy cùng điểm qua phiên bản thực tuyệt vời như thế nào.

Không phải bàn cãi gì về ngoại thất tuyệt với của BMW M4 GTS. Xe cũng nâng cấp bằng cách sử dụng nắp ca pô bằng vật liệu sợi carbon gia cố nhựa và hốc hút gió rộng hơn, tăng tính khí động học, giảm tối đa độ nâng đầu trước…

Về mặt khí động học, chiếc xe được thiết kế với cánh gió phía sau lớn và những điều chỉnh về thân xe như sử dụng chất liệu carbon trên mái, bảng điều khiển và loại bỏ hàng ghế sau… Đồng thời, M4 GTS 2016 là chiếc xe đầu tiên được hãng ứng dụng công nghệ phun ép nước trực tiếp. Đặc biệt hơn, một phần công nghệ có tên Wunder tech được vay mượn từ máy bay và xe đầu kéo được ứng dụng trên xe giúp gia tăng khả năng vận hành đồng thời giảm ô nhiễm khí thải.

Về sức mạnh, trang bị trên xe là động cơ tăng áp kép 3.0L, 6 xy-lanh thẳng hàng hoạt động bằng hệ thống phun ép nước có tác dụng bơm trực tiếp vào hệ thống nạp, giúp giảm nhiệt độ không khí tại đây và tăng hiệu suất động cơ lên tới 16% để đạt công suất 493 mã lực, tăng 68 mã lực so với M4 phiên bản chuẩn. Mô-men xoắn cũng có mức tăng ấn tượng không kém, 10% để đạt mức tối đa 600Nm tại 4.000 – 5.500 vòng/phút.

Các bạn đã cảm thấy được điều tuyệt vời về khối động cơ của BMW M4 GTS rồi phải không. Vấn đề ở đây chính là bạn rất muốn sở hữu một quái xế kiệt suất đó thì phải làm như thế nào? hãy tới với mohinhxetinh.com  để sở hữu ngay cho mình mô hình xe ô tô tĩnh BMW M4 GTS.

Đập hộp xe mô hình M4 Gts đẳng cấp

Mô hình xe BMW M4 GTS đã sao chép lại hoàn hảo về phần đuôi của xe khi, nổi bật với cánh gió làm bằng sợi carbon siêu nhẹ, mang tính khí động học, cặp ống xả đôi nằm ở hai bên làm bằng chất liệu titan siêu bền… mọi chi tiết đều được bàn tay tài hoa của người làm sao cho giông hệt phiên bản thật, cho dù chất liệu là có phần khác nhau.

M4 GTS thu nhỏ cũng mô phỏng y đúc phiên bản thật về nắp ca pô mới, bộ chia phía trước, cánh hướng gió phía sau từ sợi carbon, kết nối với nắp cốp từ sợi carbon giá cố nhựa thông qua giá nhôm đỡ cắt CNC. Phần đầu ấn tượng với cản trước mở rộng, gầm được hạ thấp, hóc hút gió lớn, cùng một đường viền màu cam chạy dài theo xe. Cụm đèn pha LED dạng thấu kính bắt mắt cùng bộ lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng.

Trong khi đó, nắp ca pô của xe dập nổi với đường gân khá ấn tượng, ở ngay trên bánh xe trước xe được thiết kế với khe hút gió nhỏ dạng xương cá.  Bộ la-zăng hợp kim nhẹ dạng hình chữ M ấn tượng với nước sơn cam cùng lốp Michelin Pilot Sport Cup 2

Phần đuôi cảu xe mô hình BMW M4 GTS  nổi bật với cánh gió làm bằng sợi carbon siêu nhẹ, mang tính khí động học, cặp ống-xả đôi nằm ở hai bên làm bằng chất liệu titan siêu bền.Đèn hậu tích hợp đèn pha công nghệ LED và đèn đuôi dạng OLED.