Thương hiệu Rolls-Royce danh tiếng với những siêu xe hạng sang khẳng định phong cách và độ xa hoa của một con người là điều mà ai cũng biết. Nhưng ít ai biết rằng nó được ra đời trong một bữa ăn trưa vào tháng 5/1904. Và hãng Rolls Royce của nước nào? Các bạn đừng bỏ qua câu trả lời trong bài viết dưới đây từ https://xemohinhtinh.com/ nhé.

Những điều ít biết về thương hiệu xe Rolls-Royce

Charles Rolls học ngành kỹ thuật cơ khí tại Cambridge. Khi sở hữu được một chiếc xe hơi, ông bắt đầu sự nghiệp đua xe. Và để thỏa mãn niềm đam mê của mình, ông mở một đại lý bán ô tô ngoại nhập. Trong công cuộc tìm kiếm nhà cung ứng, ông đã gặp Henry Royce. Henry Royce không chỉ là một nhà buôn lắm của, ông còn là một nhà phát minh thiên tài.

Hãng Rolls Royce của nước nào? Vào tháng 5 năm 1904, Henry Royce, một kỹ sư tài năng đã thỏa thuận hợp tác cùng Charles Rolls, ông chủ của một trong những hãng xe đầu tiên để kết hợp tên họ thành thương hiệu Rolls-Royce nổi tiếng sau này của nước Anh và toàn thế giới. Sự hợp tác của họ đã tạo nên những dòng xe từ 2, 3, 4 đến 6 xi lanh mạnh mẽ, phá vỡ mọi quy tắc của kỹ thuật và nghệ thuật tạo tác thủ công.

Những năm 1950 là những năm đáng chú ý của thương hiệu Rolls-Royce khi hãng bắt đầu thâm nhập vào những gia đình quý tộc và hoàng gia cũng như thay thế Daimler trở thành nhà cung cấp xe ưa thích của giới hoàng tộc. Không chỉ trở thành dòng xe yêu thích của giới chính trị cấp cao, Rolls-Royce dần dần trở thành thương hiệu được các diễn viên, ca sĩ và người nổi tiếng yêu thích. Việc sở hữu một chiếc Rolls-Royce trở thành thước đo đẳng cấp giữa những người nổi tiếng, bởi bản thân một chiếc Rolls-Royce đã là một ngôi sao.

Những năm cuối của thế kỷ 20, Rolls-Royce đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển, khi tập đoàn BMW nắm quyền điều hành của hãng xe này.

Hiện nay, đầu não và nhà máy sản xuất của Rolls-Royce được tọa lạc tại Sussex Downs, Goodwood, Anh, nơi những kỹ sư tài hoa của hãng vẫn ngày đêm nghiên cứu và cho ra đời những mẫu thiết kế làm say đắm trái tim của bất kỳ ai trên thế giới. Kết quả của những giờ phút lao động miệt mài của họ chính là những chiếc Phantom và Ghost thế hệ mới ra đời với động cơ mạnh mẽ và kiểu dáng cổ điển sang trọng.

Những mô hình xe Rolls-Royce được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay

Những mẫu xe của Rolls Royce mang một nét gì đấy rất khác biệt với những chiếc xe hiện đại ngày nay. Chúng vẫn có được những nét cổ điển xưa và điều này cũng chính là điểm được nhiều người ưa thích nhất. Một chiếc xe nổi bật, dễ nhận ra trong đám đông.

-Mô hình xe Rolls Royce Phantom Kyosho: Được thiết kế tinh xảo với những đường nét quyến rũ. Mô hình tĩnh Rolls Royce Phantom Kyosho dường như đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của các fan hâm mộ.

-Mô hình xe Rolls Royce PhanTom Extended Wheelbase Kyosho: Khi nhìn vào mô hình tĩnh của Rolls Royce PhanTom Extended, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi nó được mô phỏng giống chiếc xe thật một cách không thể chi tiết hơn. Sở hữu một chiếc xe dáng dấp cổ điển siêu hiếm không còn là một điều quá xa vời với những người yêu Rolls Royce.

Để có thể sở hữu được những mô hình xe oto nổi tiếng của Anh quốc này, bạn chẳng cần phải mất công sức, thời gian tìm kiếm. Mà chỉ cần liên hệ với shop xemohinhtinh.com là có thể đưa em về gara nhà mình ngay lập tức.