Với chất liệu chủ yếu là hợp kim kẽm, kết hợp với những chi tiết bằng nhựa cao cấp, và có thể mở được cửa cũng như nắp capo thì Xe Audi mô hình R8 Spyder này không có trong bộ sưu tập xe mô hình tĩnh của bạn thì quả là một thiết sót cực kỳ lớn, nhất là với các fan của Audi.

Audi R8 Spyder tại xemohinhtinh.com với tỷ lệ 1:43, có 2 màu Xanh Dương và Trắng. Xem chi tiết tại đây

Mô hình Audi R8 GT Spyder siêu xe đáng mơ ước

Những người yêu xe oto mô hình , hay thích sưu tầm những siêu xe tầm cỡ thế giới đặc biệt là giới trẻ và để thỏa mãn ước mơ ấy, rất rất nhiều người đã lựa chọn con đường sưu tầm xe mô hình tĩnh. Những chiếc xe mô hình được sản xuất y chang theo đúng bản quyền thuộc tất cả các dòng xe nổi tiếng thế giới. Và mô hình ô tô Audi R8 Spyder  cũng không phải ngoại lệ, khi đây là chiếc siêu xe mà rất nhiều fan trung thành của Audi khao khát cho vào bộ sưu tập của mình để không thua kém bạn bè.

Mô hình tĩnh xe ô tô Audi R8 Spyder  được nhà sản xuất tạo ra giống y chang với phiên bản đời thực. Những bộ phận, chi tiết từ ngoại thất, nội thất được chế tác một cách tinh xảo. Cứ như là được phù phép để hóa nhỏ lại vừa vặn để trên bàn làm việc, kệ sách… lung tinh và oai vệ của một chiếc siêu xe tầm cỡ thế giới.

Bạn có thể không tin, nếu đem ra so sánh giữa một chiếc Audi R8 GT Spyder thật với mô hình tĩnh, các đường nét  nó giống nhau đến 100%, có khi điểm khác chỉ là kích thước và chất liệu mà thôi. Khi mà những ghế ngồi, ống xả, capo, nắp máy, bánh xe cho tới các linh kiện thật sự chuẩn mực tới từng milimet. Rất nhiều bạn trẻ đam mê quyết săn lùng cho được mô hình ô tô Audi R8 Spyder 1:64 bởi độ độ sắc sảo cùng kích thước được cho là chuẩn nhất. Bởi khi mô hình xe càng nhỏ thì các chi tiết, bộ phận càng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong thiết kế. Cái cảm giác mà bạn được cầm một siêu xe trên tay rất rất thú vị, hào hứng và có đôi chút lạ lẫm so với việc bạn ngồi trong xe và cầm vô lăng.

Mô hình Audi R8 GT Spyder sức hút kỳ lạ với dân sưu tập xe mô hình tĩnh

Ngoài fan Audi mong ước có được mô hình ô tô Audi R8 Spyder trong bộ sưu tập, thì dù không phải là fan của dòng xe này thì ai cũng muốn có được để hoàn thiện hơn kho xe thu nhỏ.

Mô hình Audi R8 Spyder có một sức hút kỳ lạ với dân sưu tập, không đơn thuần chỉ là độ nổi tiếng của nó. Mà còn là sự kỳ công trong thiết kế với các chi tiết đầy tinh tế, sắc sảo trong mỗi đường nét, độ cong uốn lượn của thân xe. Hơn thế nữa ngoài việc chú trọng về ngoại thất bên ngoài, thì nội thân trong xe cũng có được sự tinh xảo đáng nể như: ghế ngồi hàng trước, hàng sau, động cơ, vô lăng, linh kiện máy móc… Mọi chi tiết dù lớn hay nhỏ của chiếc Audi R8 Spyder ngoài đời thực khi được biến thành mô hình tĩnh đều y chang nguyên bản mẫu.

Sức hấp dẫn từ các mô hình ô tô Audi R8 Spyder đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đam mê mô hình xe tĩnh. Đối với những bạn trẻ giành rất nhiều đam mê cho thú vui này thì họ không ngần ngại để bỏ ra công sức, thời gian, tiền bạc để đem về bộ sưu tập của mình mẫu siêu xe này. Và nếu bạn là fan của Audi chắc chắn không thể thiết sót mô hình ô tô Audi R8 Spyder đẹp đến từng chi tiết.